[Đăng ngày: 17/02/2021]

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

"ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ" MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

Sáng ngày 17 tháng 2 năm 2021 được sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vạn Lương, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đã ra quân tham gia  trồng 20 cây gồm có 10 cây Bàn và 10 cây Sao tại thôn Tân Đức Tây và Khu thể thao của xã Vạn Lương.

Đến tham dự có Ông Đỗ Văn Thắng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đến tham dự buổi lễ phát động “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại.

Đây là hoạt động thường niên nhiều năm qua của chính quyền địa phương và các ban ngành, đoàn thể của địa phương hưởng ứng và tham gia tích cực.

Phong trào trồng cây, trồng và bảo vệ rừng thực sự mang lại nhiều lợi ích to lớn, góp phần nâng cao độ che phủ, phát huy tác dụng phòng hộ, cải thiện môi trường sinh thái, và trở thành nét đẹp văn hoá truyền thống của nhân dân Vạn Lương và cả dân tộc ta./.
Thực hiện: Hạ Tú