[Đăng ngày: 01/07/2022]
KỲ HỌP THỨ 5 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Sáng nay ngày 30/6 xã Vạn Lương tổ chức kỳ họp thứ năm HĐND xã khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026. Bà Trương Thị Mỹ Ý, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Vạn Lương khai mạc kỳ họp.

Tại kỳ họp thứ 5, các đại biểu nghe thường trực HĐND xã báo cáo hoạt động 6 tháng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; nghe đại diện UBND xã báo kết kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; nghe thường trực UBMTTQVN xã báo cáo hoạt động 6 tháng, ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ năm HĐND xã và một số nội dung quan trọng khác.

Thông kê 6 tháng đầu năm, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn xã Vạn Lương cơ bản đạt theo kế hoạch đề ra. Diện tích gieo trồng cây hàng năm ước thực hiện 927 ha/1.931 ha đạt 48% kế hoạch, đã thu hoạch xong 625 ha lúa vụ đông xuân với năng xuất 70,67 ha, sản lượng 4.416/8.735 tấn đạt 50,6% và tiếp tục triển khai vụ lúa hè thu 285 ha.

Cuộc họp còn miễn nhiệm trưởng ban kinh tế đối với ông Phạm Quốc Khải và bầu Bà Trần Thị Kim Phượng vào trưởng ban kinh tế của HĐND, Thôi HĐND đối với Ông Nguyễn Ngọc Khóa do chuyển công tác khác. Cuộc họp kết thúc lúc 11h30 cùng ngày./.