[Đăng ngày: 25/02/2021]

Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

( 27/02/1955 – 27/02/2021 )

Chiều ngày 26/02/2021, Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Hội đồng nhân dân, Ủy Ban nhân dân xã, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Vạn Lương đến thăm trạm y tế xã Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021).

Đến thăm và tặng quà có đồng chí Hồ Văn Ân phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Trần Thị Như Thoa PCT UBND về phía lãnh đạo trạm y tế có bà Trần Đức Ân phó Trưởng trạm y tế xã và tất cả các cán bộ viên chức đang công tác tại trạm y tế xã.

Buổi thăm hỏi nhằm khích lệ tinh thần và tôn vinh những đóng góp, những cống hiến, sự hy sinh thầm lặng của cán bộ nhân viên ngành y tế, đang làm việc trên địa bàn xã nhà, trong công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội. Nhân buổi thăm hỏi đã trao hoa và 22 suất quà cho 22 người đang phục vụ trong ngành y tế, lương y, cũng như là cán bộ đã nghỉ hưu trên địa bàn xã./.

Thực hiện : Hạ Tú