[Đăng ngày: 27/04/2024]

Sáng ngày 7/8 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vạn Ninh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ cho hơn 180 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, kế toán công đoàn thuộc 112 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Trong 2 ngày, các học viên tập trung nghiên cứu 4 nội dung: Công tác kiểm tra công đoàn; công tác tài chính của công đoàn cơ sở; một số chính sách Bảo hiểm xã hội Việt Nam; chuyên đề tình hình, quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề Biển đông và bảo vệ chủ quyền biển, đảo.
Đây là những nội dung, cơ sở lý luận, nghiệp vụ và thông tin cơ bản; nhằm giúp các học viên nắm bắt, nghiên cứu và vận dụng sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả trong công tác tuyên truyền; góp phần xây dựng Công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện./.

HOÀI DUY