[Đăng ngày: 25/01/2022]

MẶT TRẬN XÃ VẠN LƯƠNG VỚI CÔNG TÁC ĐỐI NGOẠI NHÂN DÂN,
 NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

Hàng năm nhân dịp tết đến xuân về,  các hoạt động gặp gỡ trao đổi với bà con Việt kiều và Người dân Vạn Lương đi học tập, làm ăn trên mọi miền Tổ quốc được Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vạn Lương tổ chức gặp mặt trao đổi, thăm hỏi, động viên và vận động ủng hộ quà cho người nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn… trên địa bàn đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.

Mặt dù dịch bệnh gây không ít khó khăn nhưng bà con Việt kiều, Người dân Vạn Lương đi học tập, công tác luôn hướng về quê hương, hướng về Tổ quốc yêu thương đồng hành cùng địa phương chia sẽ, giúp đỡ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn bệnh tật có một cái tết đầm ấm an vui. Thể hiện đạo lý tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách.

Vào ngày 25 tháng 01 năm 2022. Uỷ ban Mặt trận xã Vạn Lương và bà con Việt kiều, đại diện một số Người vạn Lương xa quê hương tổ chức gặp mặt và trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn 61 suất, mỗi suất có trị giá 300.000 đồng.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, vì cộng đồng của những Người con Vạn Lương xa quê hương, xa nơi đất mẹ đã chung tay chia sẽ yêu thương với đồng bào nghèo, khó khăn … thêm niềm vui đón tết. Chủ tịch UBMT xã Vạn Lương gửi lời cám ơn bà con Việt kiều,  cảm ơn những người con Vạn Lương khắp mọi miền Tổ quốc đón một mùa xuân an lành, ấm áp./.