[Đăng ngày: 07/02/2022]

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, ấm áp của những ngày đầu xuân, sáng ngày 07/2/2022, tại Trường Tiều học Vạn Lương 2, UBND xã Vạn Lương long trọng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần năm 2022.

Dự buổi Lễ gồm có các đồng chí: Huỳnh Thị Ngọc Lợi – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, GĐ TTBD Chính trị huyện; Trương Thị Mỹ Ý – huyện ủy viên, BT Đảng ủy, CT. HĐND xã; Trần Thanh Hải – PBT Đảng ủy, CT UBND xã; lãnh đạo UBMT và các đoàn thể xã, hệ thống chính trị các thôn trên địa bàn xã cùng tham gia.

Quang cảnh tại buổi lễ phát động