[Đăng ngày: 27/10/2018]
Thông qua Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai Miền Trung. Sáng ngày 25/10, Quỹ hỗ trợ Chubb Life Việt Nam phối hợp với UBND huyện Vạn Ninh đã tổ chức trao tặng các trang thiết bị như tủ, bàn học, kệ để vật dụng học sinh, tivi, sách mẫu giáo và các giáo cụ dạy học cho 02 Trường mầm non Vạn Hưng và Vạn Khánh. Tổng kinh phí hỗ trợ các trang thiết bị cho 2 trường là 414 triệu đồng. Đây là những trang thiết bị thiết yếu nhằm phục vụ cho giáo viên và học sinh giảng dạy và học tập. Hoạt động hỗ trợ xây dựng trường học trong những năm vừa qua, cũng như hoạt động trao tặng thiết bị dạy được Qũy hỗ trợ Chubb Life góp sức đồng hành; tạo nên những giá trị lâu dài và bền vững cho các địa phương còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam, đặc biệt tại các tỉnh miền Trung thường xuyên gánh chịu nhiều thiên tai, bão lụt.
Được biết từ năm 2005 đến nay, Chubb Life Việt Nam và Qũy thiện nguyện Chubb đã đóng góp gần 23 tỷ đồng để hỗ trợ các dự án giáo dục tại việt nam; gồm xây dựng trường mới, tài trợ trang thiết bị dạy học và trao học bỗng cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó./.

HOÀI DUY