[Đăng ngày: 14/01/2022]

Chiều ngày 13/01/2022 tại Hội trường UBND xã Vạn Lương tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức,  năm 2021.Tham dự có Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và 39 cán bộ, công chức người lao động.

Hình ảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022, thông qua các quy chế chi tiêu Nội bộ; Nội quy cơ quan, Quy chế dân chủ cơ sơ; Báo cáo tóm tắt phong trào thi đua công đoàn năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân... Hội nghị đã thảo luận và đánh giá những tồn tại, hạn chế, xác định nguyên nhân trách nhiệm để  xây dựng và bàn biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2022.

Tặng giấy khen cho cán bộ, công chức, bán chuyên trách có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Như Thoa