[Đăng ngày: 09/08/2018]

Ông Lê Xuân Thân, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, phó chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo các Sở, ngành đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Vạn Ninh nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2018.
Tại các hộ gia đình gồm: Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Trái (xã Vạn Phước), hộ ông Nguyễn Thanh Sớ (xã Vạn Phú) và hộ bà Võ Thị Thơm (thị trấn Vạn Giã). Ông Lê Xuân Thân ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống các gia đình; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của thế hệ cha ông; giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Ông Lê Xuân Thân, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh trao tặng mỗi gia đình một phần quà./.

HOÀI DUY