[Đăng ngày: 01/04/2024]

Đại hội Đại biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam

xã Vạn Lương lần thứ VII - nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Sáng ngày 22/03/2024, tại hội trường UBND xã Vạn Lương đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam  xã Vạn Lương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết – Sáng tạo - Khát vọng - Phát triển”.

Đại hội hiệp hương anh Lê Văn Đạo dữ chức danh Chủ tịch hội, anh Bùi Minh Đạt và anh Huỳnh Tiến Phúc dữ chức danh Phó chủ tịch và suy tôn chị Trần Thị Như Thoa dữ chức danh Chủ tịch Hội danh dự. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khoá VII , nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 07 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Vạn Ninh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.Dự và chỉ đạo Đại hội có anh Võ Đình Cháu - Bí thư huyện đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; chị Trương Thị Mỹ Ý – huyện ủy viên - Bí thư Đảng uỷ xã; các các đại biểu đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các Chi bộ có chi hội trực thuộc cùng 57/60 đại biểu chính thức đại diện cho gần 113 hội viên của Hội LHTN Việt Nam xã.

Đây cũng là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên; đoàn kết, tập hợp rộng rãi các thành phần thanh niên vào tổ chức Hội và qua các phong trào, hoạt động của Hội. Phát hiện, giới thiệu các nhân tố tiêu biểu, uy tín tham gia Ủy ban Hội các cấp. Đồng thời phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, thanh niên trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trước, trong và sau Đại hội, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và chăm lo tốt hơn nhu cầu, lợi ích chính đáng của hội viên, thanh niên.

Đại hội cũng hướng đến đổi mới trong công tác chuẩn bị và tổ chức để đại hội là ngày hội đoàn kết các thành phần thanh niên, thu hút sự tham gia và đóng góp của đông đảo thanh niên; đảm bảo thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm. Việc tổ chức Đại hội phải đảm bảo tốt các nội dung và đảm bảo tính linh hoạt, đa dạng, sáng tạo mang màu sắc của tổ chức Hội./.