[Đăng ngày: 28/11/2021]

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO 2021

Vô Địch giải billiards 3 băng huyện Vạn Ninh năm 2021

Sau gần 2 ngày giải Billiards 3 băng huyện Vạn Ninh năm 2021 diễn ra với nhiều trận thi đấu hay, cống hiến cho quý khán giả những đường cơ tuyệt đỉnh.

Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Vạn Ninh chính thức bế mạc và trao cúp cờ cho các vận động viên xuất sắc.

Kết quả giải nhất cho vđv Ngô Công Thành (xã Vạn Lương) giải nhì cho vđv Hồ Anh Hòa (CLB Tokyo) giải 3 cho vđv Đỗ Minh Hoàng (xã Vạn Phước) và một số giải phụ khác..../.

Thực hiện: Hạ Tú