[Đăng ngày: 17/01/2024]

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Nhằm đánh giá công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.Chiều ngày 10/01/2024, UBND xã Vạn Lương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024 cho cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã Vạn Lương.

Dự và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Ân, Phó bí thư thường trực  Đảng ủy xã Vạn Lương; đồng chí Lê Thành Vinh, Đảng uỷ viên - Phó Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Giáo; Đảng uỷ viên- Phó chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị cũng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hồ Văn Ân, Phó bí thư  thường trực Đảng ủy xã Vạn Lương, đồng chí phó bí thư đảng uỷ ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2023, Đồng chí đề nghị tập thể UBND xã phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế, tồn tại để thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả cao hơn trong năm 2024.

Hội nghị thông qua Quyết định khen thưởng 02 tập thể và  16 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023, và công nhận 22 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiến tiến năm 2023.