[Đăng ngày: 01/10/2021]

Thực hiện Kế hoạch số 12-KH/HNDH ngày 03/9/2021 của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Vạn Ninh về kết nối điểm hỗ trợ tiêu thụ nông, hải sản.

Sáng ngày 02/10/2021, tại thôn Hiền Lương, Hội Nông dân xã Vạn Lương khai trương Điểm hỗ trợ tiêu thụ nông sản nhằm giúp nông dân trên địa bàn xã tiêu thụ nông sản, khắc phục những khó khăn, ổn định đời sống trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp với tinh thần “Kết nối nông sản – san sẻ yêu thương – vượt qua đại dịch”; tạo thêm kênh cung ứng lương thực, thực phẩm hàng hóa thiết yếu cho người dân.

Ảnh minh họa

Tại đây trưng bày và bán các sản phẩm nông sản, thủy sản của nông dân sản xuất và đang đang gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ như: Thanh Long ruột đỏ, Sầu riêng, Bưởi da xanh, cam, nhãn, dừa xiêm, chả cá, mực muối mặn...  Đây cũng là hoạt động góp phần phòng chống dịch vừa góp phần phát triển kinh tế./.

Xuân Đức