[Đăng ngày: 07/03/2024]

CUỘC THI DUYÊN DÁNG ÁO DÀI

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Hôm nay ngày 05/3/2024 Hội LHPN xã Vạn Lương tổ chức hội thi “ Duyên dáng áo dài” nhằm tôn vinh lên nét đẹp của người phụ nữ qua tà áo dài, về tham dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo, về phía huyện: Đ/c Nguyễn Hồng Khánh Quỳnh - HUV - Chủ tịch HLHP huyện, Về phía xã Đ/c Trương Thị Mỹ Ý - HUV - Bí thư đảng uỷ - CT.HĐND xã, Đ/c Hồ Văn Ân - PBT.tt - Trưởng khối vận xã. Đ/c Lê Thành Vinh - PCT.HĐND xã, Đ/c Nguyễn Đức Hiệp - CT.UBMTTQVN xã, Đ/c Trần Thị Như Thoa - PCT.UBND xã, cùng các ban ngành,đoàn thể, 5 đội thi và hơn 50 chị hội viên.

Sau 3 vòng thi chào hỏi, duyên dáng áo dài và phần thi tài năng đã tìm ra đội xuất sắc và đạt kết quả cao nhất, Ban tổ chức đã trao:

Giải nhất: Chi hội PN Tân Đức Đông

Giải nhì: Chi hội PN thôn Hiền Lương

Giải ba: Chi hội PN thôn Mỹ Đồng

Giải khuyến khích:Chi hội PN thôn Quảng Phước và chi hội PN thôn Tân Đức Tây

Cuộc thi đã tạo được không khí vui tươi, trao đổi kiến thức và học hỏi lẫn nhau giao lưu văn hóa văn nghệ cho chị em trên toàn xã. Thay mặt BTC, Hội LHPN xã Vạn Lương chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo,quý vị đại biểu,cùng các cô, các chị về tham dự và cổ vũ cho hội thi cũng như phong trào của hội.

Thực hiện: Hạ Tú